CÔNG TY NGỌC THÁI SƠN

CHUYÊN SẢN XUẤT

- Cây nhựa tròn
- Thớt nhựa công nghiệp

0963545579

0987872638

CÔNG TY NGỌC THÁI SƠN

Toàn thể nhân viên Công ty TNHH MTV SX-TM Ngọc Thái Sơn xin kính chào quý khách hàng,

Đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty trong thời gian qua.

Công Ty TNHH MTV SX-TM NGỌC THÁI SƠN luôn luôn tự hào là công ty đầu tiên khởi sướng đưa công nghệ sản xuất cây nhựa tròn, thớt nhựa công nghiệp từ nước ngoài về VIỆT NAM, với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất công ty chúng tôi luôn luôn đưa ra thị trường những sản phẩm đạt chất lượng và mẫu mã đẹp nhất.

Công ty TNHH MTV Sản Xuất - Thương Mại Ngọc Thái Sơn hoạt động trên lĩnh vực sản xuất CÂY NHỰA TRÒN chuyên dụng được sử dụng trong các ngành công nghiệp chế tạo máy móc, vật tư công nghiệp, công nghiệp cơ khí chế tạo, trang thiết bị; THỚT NHỰA chuyên dụng được sử dụng trong các nhà máy sản xuất công nghiệp giày da, may mặc túi xách, công nghiệp nhựa, chế biến thực phẩm tươi sống và đóng hộp.

Với các máy móc trang thiết bị thường xuyên được đổi mới để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng, Công Ty TNHH MTV SX-TM Ngọc Thái Sơn luôn luôn hoàn thiện và đầu tư đổi mới dây chuyền công nghệ để đảm bảo và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết, Công Ty TNHH MTV SX-TM Ngọc Thái Sơn không ngừng phát triển nâng cao sản lượng, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng. Bên cạnh đó Công ty cũng không ngừng phát triển đội ngũ nhân viên, nâng cao trình độ tay nghề nhằm ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn.

Chúng tôi luôn luôn trân trọng sự quan tâm, tin yêu của khách hàng, lấy chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự uy tính trách nhiệm, tận tụy phục vụ là con đường phát triển của công ty.

Công Ty TNHH MTV SX-TM Ngọc Thái Sơn

Địa Chỉ: B7/9D Võ Văn Vân, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: 0963.545.579 - 0987 872 638

Emailngocthaison2016@gmail.com

Website: www.thotnhuacongnghiep.com - www.caynhuatron.com

Công ty sản xuất sản phẩm chính:

- Cây Nhựa Tròn PP - HDPE - POM - PA MC

- Thớt Nhựa công nghiệp PP - HDPE - POM - PA MC

0
Zalo
Hotline